Địa chỉ: D1, Số 57 KDC Bắc Xuân An, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

Xây dựng trọn gói Bình Thuận chia sẻ kinh nghiệm xây nhà với giá 300 triệu

20/01/2021 998 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Xây dựng trọn gói Bình Thuận xin chia sẻ một số kinh nghiệm xây nhà đẹp, xây nhà chỉ với 300 triệu dưới đây sẽ giúp cho những người đang có nhu cầu xây nhà như bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được một căn nhà ưng ý.

Kinh nghiệm xây nhà đẹp với 300 triệu

Sau đây là tổng hợp những kinh nghiệm xây nhà với 300 triệu, các bạn có thể tham khảo để áp dụng để tiết kiệm chi phí xây nhà của mình nhé!

Xác định nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Kinh nghiệm xây nhà với 300 triệu cho thấy: bạn cần xác định trong tương lai căn nhà bạn xây có bao nhiêu người ở. Bao gồm cả con cái mà bạn có kế hoạch sinh, cả bố mẹ nếu bạn có dự định sẽ đón bố mẹ về ở chung. Nếu có điều kiện kinh tế có thể thêm 1 phòng cho khách đến chơi nhà. Hoặc giảm bớt phòng bằng cách cho những bé trai nhà bạn ở chung phòng, các bé gái ở chung phòng rồi sắm cho các bé những chiếc giường tầng dễ thương.

Tìm hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà ở

Dựa vào kinh nghiệm xây nhà đẹp chỉ với 300 triệu, xây dựng trọn gói Bình Thuận mách bạn một bí quyết, trước khi có dự định xây nhà bạn cần tìm hiểu kỹ về lĩnh vực xây dựng. Học hỏi những kinh nghiệm của bạn bè, người quen vừa mới xây nhà. Lên mạng tìm hiểu những mẫu nhà đẹp, bố trí đẹp và hợp lý. Quan sát kỹ những ngôi nhà bạn đến và chú ý phần vật liệu hoàn thiện. Chịu khó hỏi chủ nhà các hạng mục hoàn thiện vật liệu.

Ví dụ: Bậc cầu thang, lan can, tay vịn cầu thang, lan can ban công, cửa phòng, cửa WC, cửa chính, trần nhà… Có rất nhiều vật liệu hoàn thiện để bạn chọn nhưng có 1 điều tất yếu là vật liệu phải được đồng bộ cho căn nhà.

/Uploads/images/BaiViet/xay-dung-tron-goi-binh-thuan-noithatvietbtcom-48.jpg

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân

Cho dù bạn có nhiều tiền hay ít tiền bạn phải xác định rõ bạn có thể bỏ ra bao nhiêu để xây nhà. Như vậy bạn sẽ không bị rơi vào tình huống xây nhà chưa xong mà đã hết tiền, hoặc xây nhà quá tiết kiệm trong khi khả năng tài chính có dư. Theo cá nhân chia sẻ, dù bạn không có khả năng tài chính dư giả cũng không nên đợi đến lúc kiếm đủ tiền mới xây nhà. Nếu bạn có nguồn thu nhập ổn định, hãy xây nhà khi bạn mới có đủ 70% hoặc ít hơn, còn lại bạn vay. Nếu bạn chỉ bỏ số tiền bạn có để xây nhà thì sau khi xây nhà xong, sổ tiết kiệm của bạn dày lên, lúc đó bạn có tiền nhưng căn nhà bạn xây chưa đủ đẳng cấp bạn muốn.

Nhờ bạn bè người quen giới thiệu nhà thầu chất lượng

Với những gì đúc kết được trong kinh nghiệm xây nhà với 300 triệu, xây dựng trọn gói Bình Thuận khuyên bạn đừng nghĩ rằng xây nhà tiết kiệm và đẹp là tự thiết kế ý tưởng rồi thuê đội công nhân vào thi công. Hành động như vậy rất dễ xảy ra trường hợp xây nhà xong tốn 1 đống tiền nhưng ngôi nhà lại không hề giống như trong ý tưởng.

Liên hệ những người quen, bạn bè vừa mới xây nhà, nhờ họ giới thiệu đơn vị thiết kế thi công chất lượng, giá cả phải chăng. Không chọn nhà thầu tay ngang vì phần lớn họ chỉ thi công theo kinh nghiệm, thiếu kiến thức chuyên môn. Không chọn nhà thầu quá lớn vì họ có hệ thống các bộ phận rất nhiều người nhưng đi theo là giá thành cũng khá là cao. Tốt nhất chọn nhà thầu không quá lớn cũng không phải tay ngang, những công ty này làm ít công trình nhưng rất chất lượng.

Chốt bản vẽ thiết kế ngay từ đầu, trước khi xây

Theo kinh nghiệm xây nhà với 300 triệu, tất cả mọi thay đổi sau này đều tính vào chi phí phát sinh cho bạn. Vì vậy, hãy thống nhất bản vẽ thiết kế với nhà thầu ngay từ đầu. Nếu căn nhà thiết kế 3 hay 4 WC, nhà thầu đều báo giá 1.5 tỷ. Nhưng nếu thiết kế ban đầu 3 WC sau đó bạn thay đổi lên 4 WC, nhà thầu sẽ tính phát sinh thêm 15 triệu nữa. Căn nhà có các phong cách kiến trúc: nhà phố, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, cổ điển. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn phong cách nhà phố.

Lựa chọn gói thi công

Theo kinh nghiệm xây nhà với 300 triệu, xây dựng trọn gói Bình Thuận khuyên bạn nên sử dụng 1 trong 3 hình thức sau để lựa chọn gói thi công:

Thuê nhân công còn toàn bộ vật tư bạn tự mua.

Thuê khoán nhân công và vật tư phần thô.

Thuê khoán trọn gói (Chìa khóa trao tay).

Nếu bạn chọn hình thức 1, thường chỉ có nhà thầu tay ngang đáp ứng cho bạn. Bạn chọn hình thức 2 nếu bạn có thời gian kiểm soát thi công và có thời gian đi chọn, mua vật tư hoàn thiện. Bạn chọn hình thức 3 nếu bạn không rành về xây dựng hoặc bạn không có thời gian đi mua vật tư cho nhà thầu. Nhưng dù sử dụng hình thức nào thì bạn cũng phải yêu cầu nhà thầu soạn hợp đồng chặt chẽ và cam kết không tính phát sinh, thể hiện được toàn bộ hạng mục thi công.

Theo kinh nghiệm xây nhà đẹp với 300 triệu: Nếu bạn có thời gian và chút kiến thức về xây dựng, hãy chọn hình thức 2 để tiết kiệm chi phí vật tư hoàn thiện và đảm bảo được chất lượng vật tư.

/Uploads/images/BaiViet/xay-dung-tron-goi-binh-thuan-noithatvietbtcom-49.jpg

Tham khảo tất cả các điểm mua nguyên vật liệu giá rẻ, chất lượng tốt

Nếu bạn chịu khó tham khảo từ nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng và các đội thi công hoàn thiện thì bạn sẽ chọn được chất lượng cao, giá thành hợp lý. Có thể nhờ nhà thầu giới thiệu cho những đội thi công hoàn thiện chất lượng đảm bảo.

Thuê mướn người giám sát thi công

Trừ trường hợp bạn chọn được 1 nhà thầu chất lượng và hoàn toàn tin tưởng họ, nếu không hãy thuê mướn 1 người giám sát cho công trình nhà bạn. Bạn có thể thuê giám sát từng đợt đổ bê tông, giám sát hoàn thiện để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những kinh nghiệm xây nhà đẹp để ngôi nhà của bạn được hoàn thành với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất. Các bạn hãy nắm vững để áp dụng khi xây dựng tổ ấm riêng của mình nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công giàu kinh nghiệm, có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất thì xây dựng trọn gói Bình Thuận chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Liên hệ với xây dựng trọn gói Bình Thuận để được tư vấn thêm nhé!

Xây dựng trọn gói Bình Thuận Nội Thất Việt

Hotline: 0252 3733 555 – 0909 397 288

Email: noithatviet.co.ltd@gmail.com

Website: www.noithatvietbt.com

Địa chỉ: D1, Số 57 KDC Bắc Xuân An, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Bài viết cùng chuyên mục
Top