Địa chỉ: D1, Số 57 KDC Bắc Xuân An, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

NỘI THẤT VIỆT

Xin kính chào quý khách !

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT VIỆT là một trong những công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cao cấp cho các dự án: văn phòng, ngân hàng, trường học, khách sạn, showroom, resort,... Nội Thất Việt đã xây dựng được thương hiệu và uy tín với một lượng khách hàng rất lớn trong nước trong lĩnh vực thiết kế sản xuất, lắp đặt, thi công nội thất cao cấp.

nội thất phan thiết

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm sáng tạo và chuyên môn cao kết hợp với hơn một trăm thợ mộc và nhân công giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu như: Đức, Ý, Bỉ, Áo... Nội Thất Việt đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ cao.

nội thất phan thiết

Nội Thất Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước. Đến với Nội Thất Việt khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về cách phục vụ, tính chuyên nghiệp cao, thân thiện và nhiệt tình với phương châm: "KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐNG".

Top